Giới thiệu

Các bạn thân mến!

Mình có rất nhiều đam mê và sở thích, âm nhạc, hội họa, kiến trúc, kỹ thuật,…nhưng tin học được mình dành một niềm yêu đặc biệt từ những năm học phổ thông. Tốt nghiệp KS Máy tính Khoa CNTT Trường ĐH Bách Khoa, ai cũng nghĩ chắc nó ghê gớm lắm, nhưng mình thấy nó quá bình thường có khi trở nên tầm thường khi con đường mình chọn (có lẽ đúng, cũng có khi sai) khi chọn về quê hương, đất Bến Tre.

Với suy nghĩ và tình yêu quê hương, mình nghĩ có thể mang kiến thức của mình cùng góp sức vào công cuộc phát triển Quê hương Đồng Khởi. Thế nhưng cuộc sống không như ta nghĩ, một sinh viên nhiệt huyết năm nào phải bương chải cuộc sống với nhiều thăng trầm, mang tấm bằng Kỹ sư Máy tính như một công cụ kiếm cơm để dạy thêm, để làm nhiều việc buồn cười… Nhưng những năm tháng ấy đã cho mình rất nhiều thứ, kinh nghiệm sống, được trải nghiệm nhiều thứ, được gặp gỡ và quen biết nhiều người…

Từ đó, mình có rất nhiều nghề: kỹ thuật viên tin học, dạy tin học, lập trình ứng dụng, thiết kế website , thiết kế đồ họa… giải trí sau giờ làm việc: mobile game, đàn organ và DIY mộc!

Đã từ lâu rất nhiều bạn bè khuyên mình nên lập 1 website để chia sẻ kiến thức từ phổ thông đến những thủ thuật trong sử dụng máy tính và khai thác các phần mềm ứng dụng từ Microsoft Office và những tính năng cơ bản của Windows, có những thứ tưởng chừng như cơ bản, nhưng có thể do không để ý mà người dùng không biết tìm đâu.

Thông qua MSOTips, mình muốn chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm và kiến thức từ những cái nhỏ nhất, và qua đây cũng mong nhận được phản hồi của các bạn để cùng chỉnh sửa để hoàn thiện MSOTips trở thành một thư viện tham khảo miễn phí cho tất cả mọi người.

Vài dòng mở lời tâm sự cùng các bạn…