Khám phá chức năng ẩn bên trong trình duyệt Web MS Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt web được phát triển từ nền tảng Chrome (tức cùng nền tảng với Google Chrome), tuy nhiên Microsoft Edge là trình duyệt web thay thế cho trình duyệt IE (Internet Explorer) tồn tại từ khi khai sinh ra hệ điều hành Windows.

Trãi qua nhiều bước phát triển, đến ngày hôm nay thì Microsoft phát triển phiên bản Microsoft Edge theo hướng …tất cả trong một, cho phép người dùng chỉ cần làm việc – giải trí trên trình duyệt web mà không cần phải cài đặt thêm những thứ linh tinh khác. Trong đó chức năng ẩn như các công cụ cơ bản dành cho dân văn phòng như Calculator (máy tính tay), Translate (dịch thuật), chuyển đổi đơn vị… theo mình thì nếu tích hợp thêm chức năng chuyển đổi tiền tệ nữa thì tuyệt vời!

Trong đó chức năng mạnh mẽ nhất đó là tích hợp bộ Office 365 và chạy trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần cài đặt thêm bộ Office vào máy tính. Kế đến là chức năng giải trí nhẹ nhàng dành cho dân văn phòng, đó là những Game kinh điển như xếp bài (Solitare) dò mìn (Miner),… mà gần như ai cũng biết qua.

Mời các bạn xem chi tiết trong video clip

Check Also

195 Fonts UTM – Unicode Việt Hóa

Font Unicode được cài sẵn theo máy bao gồm các font chuẩn: Arial, Time New …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *